Giới thiệu Visa Việt Trung

Kính gửi: Quý Khách hàng

Trung Quốc là một đất nước có diện tích tuy không lớn nhất thế giới, nhưng lại có số dân đông nhất trên thế giới, chưa kể lượng người Hoa Kiều sinh sống khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, Trung Quốc là một thị trường tiềm năng đối với đất nước Việt Nam. Đối tác Trung Quốc sẽ trở thành những khách hàng thân thiết và trung thành khi tìm được các đối tác cùng quan tâm đến lợi ích kinh doanh một cách thống nhất.
Thực tế, trừ các thương hiệu nổi tiếng và có tính đặc thù chuyên ngành cao, hầu hết các sản phẩm hàng hóa ngoại nhập được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam đều có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc được gia công tại đất nước này. Và cũng không nằm ngoài guồng quay chung ấy của thế giới, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn đang sử dụng nguồn nguyên liệu dồi dào từ nước bạn để sản xuất các hàng hóa được tiêu dùng tại Việt Nam hoặc xuất khẩu ra các thị trường quốc tế.
Bên cạnh lợi thế về sản xuất, thương mại, Trung Quốc còn rất nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh như Vạn Lý Trường Thành, Thiên An môn, Tử Cấm Thành … và các đô thị cổ nổi tiếng như Lệ Giang – Vân Nam, trị trấn Châu Trang – Giang Nam …
Với mối quan hệ rộng mở và đa dạng tại thị trường Trung Quốc, với kinh nghiệm tổ chức các chuyến khảo sát thị trường kết hợp thăm quan tại Trung Quốc cũng như kinh nghiệm tổ chức các hội chợ triển lãm hàng Trung Quốc tại Việt Nam, Văn Phòng visa Trung quốc Việt trung là địa chỉ đáng tin cậy giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc tìm hiểu thị trường, tìm kiếm đối tác để phát triển kinh doanh cũng như giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp mình tới đối tác và thị trường bạn.
Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các chương trình cấp visa có liên quan đến thị trường Trung Quốc trên website của chúng tôi.
Văn Phòng visa Trung quốc Việt trung
Địa chỉ : P202A1 – cạnh 44 Phạm Ngọc Thạch – Phương Liên – Đống Đa Hà Nội.
Điện thoại : 0338637779
Hotline: 0798.234568
Website: visaviettrung.com
Fanpage: facebook.com/visaviettrung